Top 5 phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD

Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa nhầm trên các thiết bị thẻ nhớ sd, cd, usb… phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD nào tốt nhất hiện nay? Có chương trình phục hồi dữ liệu thẻ nhớ SD miễn phí mà tốt không? Trong bài này tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Các phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ cho MacOS và Microsoft Windows giúp bạn khôi phục các ảnh, âm thanh và video bị mất / bị xóa từ máy tính, ổ đĩa ngoài và máy ảnh kỹ thuật số. Nó cũng giúp bạn khôi phục lại các bức ảnh bị mất do xóa, tham nhũng hoặc định dạng thẻ sd, ổ cứng. Bạn có thể phục hồi các tập tin đa phương tiện bị mất hoặc bị xóa từ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, máy tính xách tay, máy tính để bàn, ổ USB, đĩa CD, DVD hoặc từ bất kỳ phương tiện lưu trữ khác.

Dưới đây là top 5 phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ miễn phí tốt nhất

1. EaseUS Data Recovery Wizard Free
EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí là phần mềm phục hồi thẻ nhớ miễn phí tốt nhất để giải quyết tất cả các vấn đề mất dữ liệu. Phục hồi các tập tin từ ổ cứng, ổ cứng gắn ngoài, ổ USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc và các thiết bị khác Xóa, định dạng, hỏng phần mềm, hư hỏng ổ cứng, tấn công virus, mất phân vùng hoặc các lý do khác. Nó cung cấp giải pháp phục hồi dữ liệu an toàn, nhanh chóng và toàn diện cho vô số các trường hợp bị mất dữ liệu, được tin cậy bởi hàng triệu người dùng.
EaseUS Data Recovery hỗ trợ phục hồi các tập tin sau. FAT16, FAT32, NTFS và NTFS 5 hệ thống tập tin.
Thực hiện việc quét và phục hồi tập tin không phá hoại và chỉ đọc.
Hiển thị tên tệp, loại, kích thước, ngày, và nhiều hơn nữa.
Hỗ trợ Unicode và các ngôn ngữ khác.

2. Pandora Recovery
Pandora Recovery Wizard là một công cụ miễn phí giúp bạn định vị và phục hồi các tập tin bị mất hoặc bị xóa từ hệ thống của bạn. Bạn có thể xem lại các tập tin trước khi phục hồi. Nó có thể phục hồi các tập tin đã xóa, miễn là chúng không bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc không bị ghi đè.

khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ
3. Phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ Recuva File Recovery
Tôi đã nói quá nhiều về phần mềm recuva này rồi chắc không cần phải quảng cáo về nó nhiều hơn nữa. Recuva luôn luôn nằm trong danh sách các phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất, được nhiều người tải nhất, chạy trên đa nền tảng và hệ điều hành khác nhau:
khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ
4. VaioSoft Recovery Manager
Nó cung cấp sao lưu, sao y, khôi phục hình ảnh, phục hồi âm thanh và video, định dạng, và các tùy chọn phục hồi cấp thấp cho thẻ SmartMedia và MemoryStick. Nó hỗ trợ các thiết bị di động kết nối với IDE, PCMCIA, USB, FireWire, cổng SCSI. Nó cũng hỗ trợ phục hồi các file RAW.

5. File Repair
Phần mềm khôi phục ảnh bị xóa khỏi thẻ nhớ File Repair là một công cụ cơ bản để sửa chữa các tập tin bị hỏng của bạn. Nó quét các tập tin bị hư hỏng và trích xuất dữ liệu tối đa từ nó vào một tập tin sử dụng mới. Sử dụng File Repair, nó có thể khôi phục các files sau:
Tài liệu Word bị hỏng (.doc, .docx, .docm, .rtf)
Các bảng tính Excel bị hỏng (.xls, .xla, .xlsx)
Lưu trữ Zip hoặc RAR bị hỏng (.zip, .rar)
Video bị hỏng (.avi, .mp4, .mov, .flv, .wmv, .asf, .mpg)
Các ảnh JPEG, GIF, TIFF, BMP, PNG hoặc RAW bị hỏng, (.jpg, .jpeg, .gif, .tiff, .bmp, .png)
Tài liệu PDF bị hỏng (.pdf)
Cơ sở dữ liệu Access bị hỏng (.mdb, .mde, .accdb)
Các bài thuyết trình PowerPoint bị hỏng (.ppt, .pps, .pptx)
File nhạc bị hỏng (.mp3, .wav).

khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ

Các phần mềm trên có thể khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ của bạn với điều kiện bạn không ghi đè bất cứ dữ liệu nào khác lên thẻ nhớ hoặc các thiết bị lưu trữ của bạn. Đọc thêm các bài viết hữu ích khác tại trang chủ cuudulieuhdd.com của chúng tôi để tìm hiểu các thủ thuật khác.

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment