Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu – MiniTool Power Data Recovery

Trong những phần mềm khôi phục dữ liệu mà bạn tìm kiếm, thì có thể đặt niềm tin vào phần mềm MiniTool Power Data Recovery. Về cơ  bản nó có thể khôi phục các tập tin đã xóa, các phân vùng bị mất, phân vùng bị hỏng, đĩa CD/ DVD, những thiết bị di động.

Thậm chí đối với thiết bị lưu trữ ngoài khác gặp sự cố mất dữ liệu đều có thể được giải quyết đối với phần mềm MiniTool Power Data Recovery. Nếu các bạn còn đắn đo thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới.

phần mềm khôi phục dữ liệu

1. Cài đặt đơn giản – GUI dễ chịu cho người nhìn

GUI là viết tắt của Graphical User Interface, có nghĩa là Giao diện đồ họa người dùng.  Quá trình thiết lập phần mềm này rất đơn giản, nếu bạn không có chút kinh nghiệm về máy tính cũng có thể hoàn thành được khâu này.

Quá trình cài đặt mất ít thời gian, bạn chỉ cần nhớ là không được cài MiniTool Power Data Recovery trên cùng một ổ đía khác với ổ đĩa bạn muốn khôi phục dữ liệu. Nhược điểm của phần mềm này là chỉ cứu được dữ liệu khoảng 1GB nếu sử dụng phần mềm phiên bản miễn phí.

Phần mềm này nằm trong một giao diện trực quan và hấp dẫn, khi chạy quét toàn bộ máy tính, các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng, phương tiện kỹ thuật số, đĩa CD hoặc DVD sẽ được xác định và chỉ ra các tệp có thể phục hồi được trong đó.

2. Tính năng quét nhanh, quét toàn bộ và phân tích tập tin

Quick scan, full scan and file analysis – (Quét nhanh – quét toàn bộ – phân tích tập tin) là những lệnh giúp tìm kiếm tập tin đã bị xóa một cách đầy đủ nhất, cả kích thước, cả tên thư mục cũng như độ phân giải (độ phân giải là đối với tệp ảnh). Đồng thời quá trình phân tích cũng giúp bạn tìm ra những nguyên nhân dữ liệu bị mất hay RAW, phân vùng bị đè hay bị mã hóa. Phân tích và tìm kiếm được cả thời gian ổ cứng bạn bị gặp lỗi…

phần mềm khôi phục dữ liệu - MiniTool Power Data Recovery

3. Tìm kiếm nâng cao và chế độ xem trước

Người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao để theo dõi các tệp tin cụ thể, cho phép áp dụng bộ lọc nâng cao liên quan đến các phần mở rộng như ngày, giờ, kích cỡ, export và kiểm tra lại một cách kỹ càng nhất có thể. Với phần mềm khôi phục dữ liệu MiniTool đảm bảo mọi dữ liệu của bạn sẽ không bị bỏ xót.

4. Bộ lọc và khôi phục dữ liệu

Khi chạy quét toàn bộ trên phân vùng, thiết bị kỹ thuật hoặc đĩa CD / DVD thì tiện ích này cũng cho phép bạn xác định các loại tệp tin cần xem xét trước, vì vậy bạn có thể chọn thêm hoặc loại bỏ những tài liệu, lưu trữ, đồ họa và hình ảnh, âm thanh và video, email, và các loại tập tin khác bạn cảm thấy không cần thiết. Một khi bạn chỉ định một thư mục đầu ra, bạn có thể hỏi MiniTool Power Data Recovery để tiếp tục công việc tìm kiếm tệp tin, miễn là  đầu ra khác hơn so với nguồn.

5. Đánh giá và kết luận về Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu – MiniTool Power Data Recovery

MiniTool Power Data Recovery là phần mềm hoạt động rất mượt mà trong những bản thử nghiệm của nhà phát triển mà không hề gây ra lỗi như treo, hỏng, dấu hiệu chậm máy… quá trình thực hiện quét dữ liệu không quá lâu, dung lượng chương trình nhẹ, giao diện trực quan.

phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng đang tìm kiếm ứng dụng khôi phục dữ liệu.

=>>> Xem thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ tại Hà Nội

Phục hồi thẻ nhớ bị lỗi định dạng

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment