Cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ tại Hà Nội

 cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ   Cứu dữ liệu là một vấn đề khá nan giải. Nếu bạn lỡ tay làm mất hoặc do một số nguyên nhân nào khác. Bạn đang tìm kiếm một công ty phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp bởi vì bạn cần phải lấy dữ liệu từ ổ cứng hoặc ổ cứng di động của bạn?Thì trong bài viết này tôi sẽ đưa ra cho các bạn địa chỉ công ty cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ tại Hà Nội. Quy trình khôi phục và những điều cần lưu ý khi bạn đi khôi phục dữ liệu.

Tại sao lại là Công ty cứu dữ liệu tại Hà Nội
Hà Nội là khu đô thị phát triển, là cái nôi của ngành công nghệ thông tin. Chính vì vậy nơi đây xuất hiện công ty cứu dữ liệu đầu tiên. Chi phí cứu dữ liệu sẽ rẻ hơn, chuyên môn cao. Cam kết:
– Thực hiện đúng các quy trình khi khách hàng đi khôi phục.
– Bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.
– Không qua trung gian để tăng phí
Khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất.
Chúng tôi khôi phục tất cả các dữ liệu ổ cứng trên các loại thiết bị bao gồm:
– Ổ cứng HDD, SSD, server raid…
– Windows ( bất kỳ phiên bản windows )
– Apple Mac OS, android, Linux, DOS, UNIX …
– Thẻ nhớ máy ảnh, điện thoại, camera an ninh…

Các dịch vụ Cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ tại công ty:

– Phục hồi ổ cứng HDD bị định dạng raw, xóa nhầm, ghost nhầm, dữ liệu bị nhiễm bất kì loại virus nào…
– Chuyên phục hồi dữ liệu mọi trường hợp: hư đầu đọc, kêu lạch cạch, bị cháy, rơi vỡ, chết cơ, hỏng đầu từ do bị va đập, bị ẩm ướt, cháy chipset hoặc cháy board, hỏng motor, fdisk, ghi đè…
– Phục hồi files và folders bị mất trong hầu hết các thiết bị lưu trữ như: ổ cứng, Server Raid, HDD SAS, Card SD…
Phục hồi thẻ nhớ bị virus, bị xóa – format.
– Phục hồi server, dữ liệu bị xóa trên server…
Quy trình cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ
Quá trình khôi phục ổ đĩa cứng của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của nhà sản xuất và sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành ban đầu của bạn.
Cho dù bạn có loại ổ cứng nào. Chúng tôi sẽ thực hiện chẩn đoán ban đầu miễn phí . Sau khi đánh giá phương tiện truyền thông của bạn và xác định những bước cần thiết để hoàn thành khôi phục ổ đĩa cứng của bạn. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ nhất và tối ưu nhất cho bạn.

Tham khảo: bảng giá khôi phục dữ liệu ổ cứng
Nếu đồng ý phục hồi. Bạn chụp ảnh mặt trước và mặt sau ổ cứng để lưu lại thông tin ổ cứng của mình.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với báo giá trọn gói . Công việc sẽ không được thực hiện mà không có sự chấp thuận của bạn. Ngay khi bạn phê duyệt việc khôi phục, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện khôi phục.
Sau đó kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật tinh vi và các thiết bị độc quyền và phần mềm. Thời gian trung bình để hoàn thành khôi phục đĩa cứng là 2-3 ngày làm việc, thậm chí các thiết bị ít dữ liệu có thể làm và coppy dữ liệu ngay trong ngày.
Sau khi xác nhận dữ liệu , chúng tôi sẽ copy nó trên một thiết bị lưu trữ để trả lại cho bạn. Nó có thể là một ổ cứng, ổ đĩa flash, hoặc thiết bị lưu trữ của riêng bạn.
Sau khi kết thúc quá trình khôi phục dữ liệu của bạn được lưu lại trong hệ thống 3 ngày để bạn có thể quay lại và lấy nếu như trong quá trình lấy lại dữ liệu bị thiếu.
Hàng nghìn khách hàng đã tới đây và hài lòng với quy trình khôi phục dữ liệu tại đây. Tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng của mình trực tiếp tới đây để được tư vấn giá rẻ nhất với bạn.
Không nên qua lời giới thiệu hoặc các trung tâm không uy tín khác. Họ có thể là đơn vị trung gian khiến thiết bị của bạn đội giá khôi phục lên gấp nhiều lần. Hoặc làm tình trạng ổ cứng của bạn tệ hơn và có thể sẽ mất dữ liệu vẫn viễn nếu không có tay nghề cao.

4.9/5 - (8 votes)

Leave a Comment